Ngói Phú Điền cao cấp

Ngói Phú Điền cao cấp

Ngói là vật liệu truyền thống được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, đình, chùa, biệt thự, resort… Ngói Phú Điền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại sử dụng nguồn đất sét chọn lọc. Sản phẩm ngói Phú Điền có nhiều ưu điểm như màu sắc tươi mới, hình dáng sắc nét và được phủ lớp chống thấm.
Tính năng

Loại: Ngói Lợp
Kích thước: 345 x 212 x 20 (mm)
Sử dụng

Dùng lợp mái cho các công trình nhà ở, biệt thự, đình, chùa…

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 345x212x20 mm
Đất sét nung công nghệ tuynel
Trọng lượng: 1.7 kg
Ngói Phú Điền cao cấp
Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát , ngói ; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một nhà phân phối tin cậy trong dịch vụ cung ứng các sản phẩm đá tự nhiên ốp tường trang trí, gạch gốm trang trí, ngói lợp, sỏi các loại. Với sự liên hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên giao hàng năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu vật tư của khách hàng.